เปิดตัว จ่าตุ๊ก สน.สำราญราษฎร์ รถสายตรวจสุดน่ารัก พร้อมให้บริการรับ-ส่งประชาชนและนักท่องเที่ยวฟรีใน 4 จุดท่องเที่ยว แถมมีป้ายเช็กอินพร้อมถ่ายภาพ-ปรินต์รูปคู่ จ่าตุ๊ก ได้ทันที ชาวเน็ตชมเปาะ น่ารักที่สุด

          เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.สำราญราษฎร์ ได้เปิดตัวรถสายตรวจ "จ่าตุ๊ก สน.สำราญราษฎร์" เพื่อให้บริการประชาชนและนักท่องเที่ยวในพื้นที่ รวมถึงช่วยสอดส่องดูแลความปลอดภัย ตามแนวคิดของ พ.ต.ท. สมเกษม จารักษ์ รองผู้กำกับการจราจร สน.สำราญราษฎร์ ที่ได้สั่งทำรถตุ๊กตุ๊กทาสีคล้ายกำลังสวมเครื่องแบบตำรวจ และติดป้าย POLICE พร้อมส่งตำรวจ-สายตรวจใน สน.สำราญราษฎร์ ไปทำใบขับขี่เฉพาะเพื่อให้ขับสามล้อได้ โดยเริ่มให้บริการและออกตรวจตราเมื่อวันที่ 21 ตุลาคมที่ผ่านมา ในแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ 4 จุด ประกอบด้วย

          โลหะปราสาทวัดราชนัดดา
          ภูเขาทองวัดสระเกศ
          เสาชิงช้า
          อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย์

จ่าตุ๊กโชว์ตัว

โดยนอกจากบริการรับ-ส่งตามจุดท่องเที่ยวแล้ว ภายในรถจ่าตุ๊กยังจะมีกล้องถ่ายรูปพร้อมป้ายเช็คอินเก๋ ๆ ให้นักท่องเที่ยวที่มาใช้บริการหรือผ่านไป-มาใช้ถ่ายรูปได้ โดยมีปรินเตอร์ที่ติดตั้งอยู่ในรถสามารถปรินต์รูปภาพสวย ๆ เก๋ ๆ ให้ประชาชนได้ทันที รวมถึงมีโบร์ชัวร์แนะนำเส้นทางแหล่งท่องเที่ยวทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ทั้งยังมีไมโครโฟนและลำโพงประชาสัมพันธ์

ออกให้บริการในพื้นที่

'จ่าตุ๊กสำราญ' สายตรวจช่วยประชาชนนักท่องเที่ยวแห่ถ่ายรูป-ชื่นชมสร้างภาพลักษณ์ที่ดี